[100+] Mẫu lư hương đá đẹp, lư hương đá tự nhiên 2022

[100+] Mẫu lư hương đá đẹp, lư hương đá tự nhiên 2022 là những mẫu lư hương có chất lượng và thiết kế tuyệt vời được cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh thuộc làng nghề   làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân chế tác và lắp đặt trên toàn quốc.

Hiện tại cơ sở đá chúng tôi có đến hơn 100 mẫu lư hương các loại , và xin phép gửi đến khách khách hàng những hình ảnh lư hương đẹp nhất trong phần phía dưới đây

Mẫu lư hương đá đẹp

Xem thêm mẫu

Lư hương dùng để làm gì ?

Lư hương đá 1674

Lư hương đá  là  một loại lư hương được làm từ đá sản phẩm thờ cúng rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Lư hương thường được đặt trong sân, trước cửa đình chùa, các khu lăng mộ gia đình, nghĩa trang hay nhà thờ họ.

Ngoài việc mang nhiều ý nghĩa tâm linh quan trọng lư hương còn trở thành vật trang trí giúp cho những công trình kiến trúc linh thiêng trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Lư hương thường được lắp đặt và sử dụng ngoài trời, trước sảnh của đình chùa, nhà thờ, lăng mộ … ở đình chùa lư hương có tác dụng như một giải pháp thay thế hạn chế các sự cố quá tải khi những ngày lễ mọi người đổ về lễ lạy đông để tránh các sự cố có thể gay chay nổ người ta đặt lư hương ra phía trước để mọi người có thể thắp hương từ bê ngoài mà không cần chen lấn vào bên trong điện .

Giá lư hương là bao nhiêu ?

Hiện nay dạo quanh các trang web thì quý khách có thể thấy lư hương có nhiều loại giá khác nhau giao động từ và triệu , chục triệu, hàng trăm triệu cũng có tại sao giá nó lại như vậy?

Đó là bởi vì vật liệu của chúng khác nhau , loại thì làm từ đá xanh rêu, loại thì làm từ đá xanh đen, loại thì từ đá trắng,…ngoài ra còn do họa tiết hoa văn nữa càng phức tạp thì càng đắt.

Vì vậy để có giá lư hương chính xác quý khách vui lòng liên hệ với chúng  tôi qua số hotline của cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh

Lư hương đá 1648

Lư hương có những hình dạng nào ?

Lư hương đá 1630

Hiện tại lư hương có nhiều kiểu dánh và mẫu mã khác nhau có thể kể tới các mẫu lư hương tròn .Loại này thường gặp nhiều có tới 90% lư hương được làm theo kiểu hình dạng tròn ( truyền thống) …ngoài ra có thể có đến các mẫu lư hương đá vuông ( có các cạnh nhìn tương đối vuông),…còn có thêm 1 số hình dạng khác nhưng không phổ biến.

Việc sử dụng mẫu lư hương có hình dạng vuông hay lư hương tròn là do kết cấu thiết kế của toàn bộ công trình, hoặc do sở thích khách hàng và chọn lựa.

Đá làm lư hương là đá gì ?

Đá làm lư hương là đá có sẵn trong tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá của các tỉnh như thanh hóa, ninh bình, hà nam,…Sau khi đá khai thác từ tự nhiên sẽ được đem về các xưởng chế tác và gia công sản phẩm. hiện tại đá được nhập về từ thanh hóa là đá tốt nhất .

Đá nhập về làm lư hương có nhiều loại : đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng,…mỗi loại đều có giá riêng…trong đó đá xanh đen rẻ nhất do chúng có nhiều dễ khai thác trong tự nhiên hơn các đá còn lại.

Lư hương đá 1646

Hoa văn họa tiết khắc trên lư hương

Lư hương đá 1644

Hoa văn họa tiết khắc trên lư hương thường là các hoa văn họa tiết cổ xưa, mang tính truyền thống.

Các hoa văn họa tiết phổ biến có thể kể đến : Rồng , mây, phượng, mặt nguyệt, lân,…tất cả các họa tiết này đều được khắc lên bề mặt đá dưới sự tỉ mỉ của người thợ làm đá .Độ sắc nét càng cao thì cho thấy trình độ của người thợ càng giỏi và ngược lại.

Nhiều khách hàng hỏi có được khắc các họa tiết khác lên lư hương không? Xin trả lời là có thể có thể chứ  tuy nhiên cần cân nhắc kỹ tính hài hòa của nó với toàn bộ công trình còn mặt lý thuyết khắc gì vào lư hương thì đều được cả .

Địa chỉ làm lư hương tự nhiên

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh là cơ sở làm đá mỹ nghệ lâu đời và uy tín có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can, bia đá,...

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc robot tiên tiến hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các công trình đá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : danhatanh.com@gmail.com

Điện thoại: 0984 374 229

Website: danhatanh.com