[100+] Cột đá đẹp – Những mẫu cột đá tự nhiên đẹp nhất 2022

[100+] Cột đá đẹp – Những mẫu cột đá tự nhiên đẹp nhất 2022 – Xin gửi tới quý khách hàng của đã mỹ nghệ Nhật Anh những mẫu cột đá mà chúng tôi gửi đến quý vị hôm nay là những mẫu đẹp nhất mà chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt cho khách hàng trên cả nước trong 7 năm qua.

Mẫu cột đá tự nhiên đẹp

Xem thêm mẫu

Cột đá còn có các tên gọi khác là trụ đá, cột trụ đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo…nhìn bề ngoài thì khó có thể nhận biết được đá nào là đá tự nhiên và đá nhân tạo chỉ qua thời gian chúng ta mới có thể biết, đá tự nhiên sẽ có độ bền và tuổi thọ tốt hơn đá nhân tạo

Cột đá có giá bao nhiêu ?

Giá của cột đá chịu ảnh hưởng chung của giá đá tự nhiên,và thay đổi liên tục vì phụ thuộc vào 6 yếu tố :

cot da
  • Kích thước cột đá lớn sẽ tiêu tốn vật liệu nhiều hơn so với thông thường điều này làm cho giá tăng lên đáng kể.
  • Vật liệu cấu thành : Làm cột đá có nhiều loại đá có thể sử dụng được , Mỗi loại đá làm lăng mộ có giá thành khác nhau .
  • Số lượng đơn hàng : Khi làm với số lượng nhiều thì giá thành sẽ giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ ít hơn.
  • Khoảng cách vận chuyển và lắp đặt : Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp càng xa thì chi phí sẽ càng cao.
  • Địa hình lắp đặt: Nếu địa hình phức tạp thì phải sử dụng nhiều loại phương tiện và máy móc để vận chuyển… thì sẽ tốn thêm nhiều chi phí ảnh hưởng đến giá.
  • Thời điểm đặt hàng : Thời điểm cuối năm giá thành thường cao hơn do có nhiều công trình và thợ đá mỹ nghệ thì không đủ cung ứng.

Chính vì thế để có giá cột đá chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Cột đá được làm từ đá gì ?

Cột đá được làm từ nhiều loại đá khác nhau chẳng hạn như đá xanh đen, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu, đá hoa cương ,,,,đa phần các loại đá này đều là đá có trong tự nhiên. Tuy nhiên trong tự nhiên đá xanh đen là đá có số lượng nhiều nhất vì thế giá của chúng rẻ hơn so với các loại đá còn lại.

Đá xanh thường được khai thác từ các vùng núi đá thuộc các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa …tuy nhiên chúng tôi khẳng định là đá ở vùng Thanh Hóa là đá tốt nhất có độ bền cơ học cao nhất . Hiện tại cơ sở đá chúng tôi nhập 100% đá xanh từ Thanh Hóa …

Cột đồng trụ 1062

Cột đá có bền không ?

Cột đá có bền không? tuổi thọ được bao lâu ?  thực tế chứng minh đá có tuổi thọ vô cùng cao có thể lên đến cả nghìn năm minh chứng là các khu lăng mộ đá từ thời cổ xưa ngày nay khi được khai quật vẫn còn giữ nguyên được hình dạng của nó , Cột làm bằng đá có tuổi thọ gấp khoảng 100 lần so với các cột được xây từ bê tông, và gạch thông thường.

Cột đá gồm những loại nào ?

Dựa vào công năng của từng loại cột hiện nay cơ sở đá chúng tôi chia ra gồm ba loại :

Địa chỉ làm cột đá, trụ đá nổi tiếng Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh là cơ sở làm đá mỹ nghệ lâu đời và uy tín có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can, bia đá,...

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc robot tiên tiến hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các công trình đá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : danhatanh.com@gmail.com

Điện thoại: 0984 374 229

Website: danhatanh.com