[+99] Mẫu mộ đá công giáo –  mộ của người theo đạo đẹp nhất 2022

Mẫu mộ đá công giáo –  mộ của người theo đạo đẹp nhất 2022 được cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh gửi đến khách hàng hôm nay là những mẫu mộ đạo đẹp nhất , được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Mẫu mộ đá công giáo đẹp

Xem thêm mẫu

Đặc điểm của mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo có nhiều đặc điểm khác biệt với những mộ đá khác do mang nhiều nét đặc trưng của người theo đạo thiên chúa . rất dễ để phân biệt mộ của người theo đạo bởi vì những ngôi mộ này thường có các đặc điểm tôn giáo như có cây thánh giá trên nắp, hoặc hình thiên thần và 1 số hoa văn đặc biệt của người theo đạo.

Mộ đạo đá thường được thiết kế tinh giản hơn mộ của người đi lương, theo phật giáo. Mộ đạo tập chung vào sự đơn giản tinh tế nên các đường nét thường mang tính mạnh mẽ tối giản và hiện đại hơn. còn mộ của phật giáo thì nhiều chi tiết cầu kì .

Mộ đá công giáo 1866

Giá của mộ đá công giáo

Cũng giống như các loại mộ đá khác, mộ tháp có giá phụ thuộc bởi 6 yếu tố và không cố định và thay đổi liên tục theo thị trường vì thế quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách.Xin gửi tới những yếu tố ảnh hưởng tới giá mộ đá để quý khách nắm được :

  • Kích thước của khu mộ lớn sẽ tiêu tốn vật liệu nhiều hơn so với thông thường điều này làm cho giá của khu lăng tăng lên đáng kể.
  • Vật liệu cấu thành : Làm lăngmộ đá có nhiều loại đá có thể sử dụng được , Mỗi loại đá làm lăng mộ có giá thành khác nhau .
  • Số lượng đơn hàng : Khi làm với số lượng nhiều thì giá thành ngôi mộ sẽ giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ ít hơn.
  • Khoảng cách vận chuyển và lắp đặt : Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp càng xa thì chi phí sẽ càng cao.
  • Địa hình lắp đặt: Nếu địa hình phức tạp thì phải sử dụng nhiều loại phương tiện và máy móc để vận chuyển… thì sẽ tốn thêm nhiều chi phí ảnh hưởng đến giá.
  • Thời điểm đặt hàng : Thời điểm cuối năm giá thành thường cao hơn vì đây là thời điểm nhiều gia đình tiến hành sửa sang mộ, xây mộ mới cho gia tiên.
Mộ đá công giáo 1758

Hoa văn họa tiết trên mộ đạo đá

Đo đặc điểm của tôn giáo mà những họa tiết hoa văn trạm khắc trên mộ cũng có nhiều sự thay đổi, dưới đây xin gửi tới quý khách những hoa văn thường thấy trên các mộ của người đi đạo:

Mộ đá công giáo 1804

Tượng Thiên Thần

Hay tượng thiên sứ đại diện cho các vị thần từ thiên đường xuống trần gian phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa..

Khi trong một gia đình có người thân theo Đạo Thiên Chúa mất đi, được mai táng, chôn cất.

Những thành viên còn lại trong gia đình muốn làm tượng thiên thần bằng đá đặt bên cạnh ngôi mộ của người đã mất.

Hình ảnh những thiên thần có đôi cánh màu trắng tỏa ánh hào quang xunh quanh đại diện cho những điều bình an, tốt đẹp, cứu rỗi con người khỏi sự buồn phiền và khổ sở.

Hoa văn Cây Nho

Hình ảnh cây nho và chùm nho trong Kinh Thánh mang nhiều ý nghĩa và có nhiều cách sử dụng khác nhau.

Phổ biến nhất là để diễn tả mầu nhiệm Dân Thiên Chúa.

Trong viễn tưởng thâm sâu các giáo dân không chỉ là những người thợ làm việc trong vườn nho, mà còn là chính thành phần của cây nho “Thầy là cây nho, anh em là cành” (Ga 15,5).

Cây Thánh Giá

Là biểu tượng thánh thiêng Kito Giáo nên trên các ngôi mộ của giáo dân không thể thiếu biểu tượng này.

Với tín hữu Chúa Kito, trên cây Thánh Giá Chúa đã giao hòa con người với Thiên Chúa, nối lại tình Cha-con.

Từ Thánh Giá, trời-đất đã được giao hoà.

Mang lại tình yêu thương, lòng vị tha, bao dung cho nhân loại.

Đó là biểu tượng vô cùng thiêng liêng, là niềm hãnh diện đem lại sự bình yên, cứu rỗi cho muôn loài.

Chính vì vậy Cây Thánh Giá là sự khác biệt lớn nhất giữa những ngôi mộ Công Giáo và Phật Giáo.

Sách Kinh Thánh

Là món quà của Đức Chúa Trời chứa đựng những thông tin mà chúng ta không thể tìm được ở nơi nào khác.

Sách Kinh Thánh là vật rất đỗi quen thuộc với những ai theo Đạo Thiên Chúa, truyền dạy những điều tốt đẹp nhất cho con người.

Mộ đá công giáo 1870

Mẫu mộ đá hoa cương công giáo

Mộ công giáo làm từ nhiều loại đá khác nhau như đá xanh đen, đá trắng, đá vàng, …tuy nhiên đá hoa cương là loại đá bền đẹp nhất nhưng đá này có giá thành rất cao. Đổi lại với sự đắt đỏ thì quý khách sẽ được ngắm 1 ngôi mộ đẹp long lanh, vô cùng bóng bẩy và hút mắt thể hiện trọn vẹn sự uy nghiêm và sang trọng.

Dưới đây xin gửi tới quý khách những mẫu mộ đá công giáo hoa cương đẹp nhất:

Địa chỉ làm mộ đá uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh là cơ sở làm đá mỹ nghệ lâu đời và uy tín có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can, bia đá,...

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc robot tiên tiến hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các công trình đá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : danhatanh.com@gmail.com

Điện thoại: 0984 374 229

Website: danhatanh.com