[55+] Mẫu đá kê chân cột, chân cột đá đẹp nhất 2022

[55+] Mẫu đá kê chân cột, chân cột đá đẹp nhất 2022 – là những mẫu đá kê chân cột đẹp nhất mà cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh chúng tôi thiết kế và sản xuất cũng như lắp đặt cho khách hàng trên cả nước, cảm ơn sự quan tâm của quý khách tới chúng tôi trong xuốt 7 năm qua.

Mẫu đá kê chân cột đẹp

Xem thêm mẫu

Chân cột đá cột dùng để làm gì ?

Đá kê chân cột 1218

Đá kê chân cột hay còn có tên gọi khác là chân cột đá , chân tảng ,…là một phiến đá được cắt gọt các họa tiết dùng để dưới chân cột. Xưa kia các chân cột thường làm bằng gỗ chính vì thế khi tiếp xúc với mặt nền nhà có hơi ẩm sẽ dễ bị mục ẩm, mốc,…chính vì thế ông cha ta đã dùng chân cột để đỡ cột mục đích là để tránh sự tiếp xúc của cột gỗ trực tiếp với nền nhà.

Nhờ thế cột gỗ tự nhiên sẽ không bị ẩm mốc xâm hại, tuổi thọ từ đó cũng cao hơn so với cột gỗ mà không dùng chân tảng.

Ngày nay chân tảng còn được coi là một vật phẩm trang trí giúp cho công trình trông bề thế, uy nghi và đẹp hơn.

Đá kê chân cột dùng nhiều trong các công trình nhà thờ, đình chùa, thường kết hợp hợp với cột đá , cột gỗ …

Đá kê cột có giá bao nhiêu ?

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại đá khác nhau mỗi loại đá có tính chất và đặc điểm cũng như giá thành khác nhau vì vậy mà không có giá chính xác cho chân tảng mà tùy mẫu mã kích thước và khối lượng mới định giá được giá của chân tảngt.

Những yếu tố làm giá chân tảng thay đổi :

  • Kích thước chân tảng : chân tảng đá có kích thước càng lớn thì tiêu tốn càng nhiều vật liệu để cấu thành nên sản phẩm chính vì thế kích thước sẽ ảnh hưởng tới giá của 1 lăng thờ.
  • Số lượng đơn hàng : Nếu khách hàng đặt số lượng lớn thì sẽ có giá rẻ hơn so với thông thường
  • Vật liệu làm lăng thờ : Có nhiều loại đá để làm lăng thờ cũng như khu lăng mộ, mỗi loại đá khác nhau sẽ có giá khác nhau ví dụ đá vàng, xanh rêu, xanh đen, đá trắng,…đá xanh đen là đá bình thường, còn các loại đá khác là đá hiếm ít gặp nên giá thành cao hơn rất nhiều.
  • Khoảng cách lắp đặt : Nếu vị trí lắp đặt xa thì tiền vận chuyển sẽ tăng lên.
  • Địa hình lắp đặt : Nếu địa hình lắp phức tạp và khó khăn thì sẽ phải dùng đến nhiều loại phương tiện, và robot để lắp điều này làm chi phí tăng cao.
  • Thời gian lắp : Nếu quý khách yêu cầu lắp đặt vào các khoảng thời gian cao điểm thì giá thành sẽ bị tăng lên.
Đá kê chân cột 1230

Đá kê chân cột làm từ đá gì ?

Đá kê chân cột 1224

Đá kê chân cột hay chân tảng đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh chúng tôi làm 100% từ đá tự nhiên lấy từ các vùng Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam ,…Đá xanh tự nhiên ở Thanh Hóa là loại đá tốt nhất có độ cứng và độ bền cơ học cực cao chính vì thế được ưu tiên để sử dụng.

Ngoài đá xanh các loại đá khác cũng được sử dụng để làm vật liệu chế tác đá kê cột như : đá vàng, đá trắng , xanh rêu tuy nhiên hơi hiếm và giá thành của chúng cũng đắt đỏ.

Địa chỉ làm đá kê chân cột, chân tảng đẹp nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh là cơ sở làm đá mỹ nghệ lâu đời và uy tín có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can, bia đá,...

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc robot tiên tiến hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các công trình đá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : danhatanh.com@gmail.com

Điện thoại: 0984 374 229

Website: danhatanh.com