[99+] Mẫu cổng lăng mộ – Cổng khu lăng mộ đá tự nhiên đẹp nhất 2022

Mẫu cổng lăng mộ – Cổng khu lăng mộ đá tự được thiết kế và thi hoàn toàn từ đá tự nhiên bởi cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh.

Kính thưa quý khách trong xuốt 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đá mỹ nghệ cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi đã làm hàng trăm khu lăng mộ đá cho khách hàng và hiện tại cũng sở hữu số lượng mẫu cổng lăng mộ đá khổng lồ. Dưới đây xin chia sẻ 1 số mẫu đẹp nhất cho quý khách tham khảo.

Mẫu cổng lăng mộ đá đẹp nhất

Xem thêm mẫu

Vai trò ý nghĩa của cổng lăng mộ

Trong xây dựng thiết kế  lăng mộ đá thì cổng lăng mộ là 1 hạng mục không thể thiếu. cổng lăng mộ đá thường là hạng mục đầu tiên được vẽ trong 1 bản thiết kế về khu lăng mộ.

Cổng khu lăng bao giờ cũng là phần lọt vào mắt của người nhìn đầu tiên nên thường được chăm chút thiết kế tỉ mỉ, một khu lăng đẹp ấn tượng thì cổng cũng phải đẹp và ấn tượng không kém.

Cổng khu lăng sẽ nói lên vị thế, đẳng cấp của dòng họ , của người đã khuất núi nằm trong lăng.

Cổng lăng mộ 992

Cổng lăng mộ đá có những loại nào

Tùy theo bố cục và thiết kế mỗi khu lăng sẽ có 1 kiểu cổng khác nhau để làm hài hòa kiến trúc tổng thể tuy nhiên sẽ gồm hai loại chính : Cổng lăng mộ có mái che hoặc lăng gác, loại thứ hai là cổng lăng mộ tứ trụ chỉ gồm các trụ ,…

Cổng lăng mộ 988
Cổng lăng mộ 990

Trên cổng lăng mộ đá khắc gì

Hoa văn trên cổng lăng mộ có nhiều họa tiết khác nhau có thể kể tới như tùng cúc trúc mai, các chữ phúc, thọ, hoa sen, hoa mẫu đơn mỗi loại họa tiết có ý nghĩa riêng khác nhau.

Ngoài ra có khu lăng mộ còn sử dụng câu đối hai bên để miêu tả về công ơn sinh thành dưỡng dục , bày tỏ tấm lòng hiếu thảo của con cháu với tổ tiên

Địa chỉ thiết kế cổng mộ đá đẹp nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh là cơ sở làm đá mỹ nghệ lâu đời và uy tín có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can, bia đá,...

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc robot tiên tiến hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các công trình đá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : danhatanh.com@gmail.com

Điện thoại: 0984 374 229

Website: danhatanh.com