[88+] Mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối đẹp nhất 2022

[88+] Mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối đẹp nhất 2022 được cơ sở đá mỹ nghệ Nhật anh chọn ra dưới đây là những mẫu mộ đá đẹp nhất được chúng tôi thi công trong những năm qua.

Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

Xem thêm mẫu

Tại sao lại gọi là mộ đá xanh rêu thanh hóa , chúng tôi gọi như vậy là bởi vì đá xanh rêu này được nhập từ các vùng núi của thanh Hóa do đặc điểm của địa hình mà đá xanh cũng như đá xanh rêu ở thanh hóa được mẹ thiên nhiên trao tặng cho độ bền vĩnh cứu đá ko nhiều tạp chất sáng bóng và bền đẹp.

Đá xanh rêu thanh hóa được nhiều khách hàng lựa chọn để làm mộ đá, khu lăng mộ đá chúng có màu xanh tuyệt đẹp rất bóng và siêu bền với thời gian

Mộ xanh rêu thường có giá đắt hơn mộ đá khác vì sao thì mời quý vị đọc tiếp phần phía dưới.

Giá của mộ đá xanh rêu thanh hóa

Do nhiều đặc điểm tính chất nổi bật của đá xanh rêu mà mộ đá xanh rêu sẽ có giá đắt hơn so với mộ đá thông thường. Tuy nhiên để biết chính xác giá loại mộ mà quý khách đang cần vui lòng liên hệ với chúng tôi do giá mộ đá không cố định mà thay đổi do phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây :

Mộ đá xanh rêu 1608
 • Kích thước của khu mộ lớn sẽ tiêu tốn vật liệu nhiều hơn so với thông thường điều này làm cho giá của khu lăng tăng lên đáng kể.
 • Vật liệu cấu thành : Làm lăng mộ có nhiều loại đá có thể sử dụng được , Mỗi loại đá làm lăng mộ có giá thành khác nhau .
 • Số lượng đơn hàng : Khi làm với số lượng nhiều thì giá thành ngôi mộ sẽ giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ ít hơn.
 • Khoảng cách vận chuyển và lắp đặt : Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp càng xa thì chi phí sẽ càng cao.
 • Địa hình lắp đặt: Nếu địa hình phức tạp thì phải sử dụng nhiều loại phương tiện và máy móc để vận chuyển… thì sẽ tốn thêm nhiều chi phí ảnh hưởng đến giá.
 • Thời điểm đặt hàng : Thời điểm cuối năm giá thành thường cao hơn vì đây là thời điểm nhiều gia đình tiến hành sửa sang mộ, xây mộ mới cho gia tiên.

Kích thước Mộ đá xanh rêu

Với mỗi loại mộ đá xanh rêu thì có kích thước và kiểu dáng, hoa văn đặc trưng tuy  nhiên kích thước mộ xanh rêu thường gặp sẽ giống với kích thước mộ đá xanh thuông thường và chuẩn theo quy chuẩn của thước lỗ ban.

Kích thước xây mộ đá xanh rêu phổ thông  là 1070×1470 và 1070×1670, chiều sâu của mộ cải táng thường là 1070,1270 và 1470.

Những đặc điểm ưu việt của mộ đá xanh rêu

Đá xanh rêu có màu sắc vô cùng bắt mắt ưa nhìn, nên các sản phẩm làm từ loại đá này bao giờ cũng được săn lùng, được gọi là của hiếm vì thực tế loại đá này có ít trong tự nhiên và hiện không được phép khai thác ồ ạt chính vì thế loại đá này có giá thành cao hơn với đá xanh thông thường.

Mộ đá xanh rêu là kiểu mộ đá cao cấp và ngày được nhiều người lựa chọn mẫu lăng mộ đá xanh rêu để xây lăng mộ cho gia đình dòng họ, bởi các khu lăng mộ hoặc mộ đá được xây dựng từ đá xanh rêu nhìn rất sang trọng, và qua thời gian gần như ít có biến đổi về kết cấu.

Đá xanh rêu rất dai và chắc, độ bền rất cao. Nếu như các loại đá khác có độ giòn cao thì đá xanh rêu lại khắc phục được nhược điểm này. Đá xanh rêu rất chắc, dùng búa đập nếu không đúng sớ của đá thì khó có thế gẫy được. Với ưu điểm tuyệt vời của đá xanh rêu nên ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn là nguyên liệu để chế tác mộ đá người thân gia đình

Mộ đá xanh rêu 1618

Mộ dá xanh rêu gồm những loại nào ?

Dựa vào công dụng và tính năng người ta có thể chia ra các loại mộ đá xanh rêu sau:

 • Mộ tháp đá xanh rêu
 • Mộ tròn đá xanh rêu
 • Mộ ba mái đá xanh rêu
 • Mộ một mái đá xanh rêu
 • Mộ hai mái đá xanh rêu

Ngoài ra còn 1 số nhóm tên gọi khác nữa nhưng không phổ biến chính vì thế chúng tôi không đề cập tới

Địa chỉ làm mộ đá uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh là cơ sở làm đá mỹ nghệ lâu đời và uy tín có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can, bia đá,...

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc robot tiên tiến hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các công trình đá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : danhatanh.com@gmail.com

Điện thoại: 0984 374 229

Website: danhatanh.com