[98+] Mẫu bia đá tự nhiên làm từ đá xanh nguyên khối đẹp nhất 2022

[98+] Mẫu bia đá tự nhiên làm từ đá xanh nguyên khối đẹp nhất 2022 là những mẫu bia đá đẹp nhất mà cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt cho khách hàng trên cả nước trong xuốt 7 năm qua, nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh – thuộc làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình

Mẫu bia đá tự nhiên đẹp

Xem thêm mẫu

Bia đá dùng để làm gì ?

Bia đá 3271

Bia đá được dùng bởi nhiều mục đích khác nhau,Bia đá nhìn thấy nhiều ở các khu nghĩa trang,khu lăng mộ đá , mộ đá,, người ta thường dùng bia đá để ghi, lưu lại thông tin của người quá cố , tránh nhầm mồ mả. Ngoài ra cũng thấy bia đá .

Ngoài ra nó còn được dùng để báo hiệu cảnh báo vùng lãnh thổ, lãnh hải hoặc làm các mốc chỉ đường ….ở một vài nơi thì cũng có thể thấy bia đá còn để ghi danh, ghi điển tích về 1 sự vật hiện tượng nào đó.

Có rất nhiều dạng bia đá qua từng thời kỳ văn hóa khác nhau, thông thường, bia đá thường được đặt chung với rùa đá, tạo nên hình tượng rùa đội bia đá, rùa đế chân quỳ. Việc lựa chọn chất liệu đá khi làm bia nhằm đảm bảo tuổi thọ, độ bền cho các tấm bia đá, để chúng có thể trường tồn với thời gian.

Giá bia đá là bao nhiêu ?

Bia đá có nhiều loại và mỗi loại lại có 1 mẫu mã kích thước riêng, hoa văn riêng không cái nào giống cái nào chính vì thế giá bia đá vô cùng đa dàng từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu thậm trí hàng trăm triệu vẫn có .

Chính vì vậy để có báo giá bia đá chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ sở đá của chúng tôi qua số hotline.

Bia đá 3268

Bia đá gồm những loại nào ?

Bia đá 3269

Bia đá có rất nhiều kiểu và công dụng có thể liệt kế một số dạng thường thấy như sau :

Bia mộ

Loại này thường dùng để ghi thông tin của người mất bao gồm ngày tháng năm sinh, họ tên, ngày tạ thế,…

Bia ghi danh

Là loại bia ghi lại điển danh, điển tích của 1 sự vật hiện tượng nào đó .

Các loại bia khác

Có thể kể tới như bia dùng để đánh dấu lãnh thổ, lãnh hải, bia ghi km,….

Địa chỉ làm bia đá tự nhiên đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh là cơ sở làm đá mỹ nghệ lâu đời và uy tín có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can, bia đá,...

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc robot tiên tiến hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các công trình đá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : danhatanh.com@gmail.com

Điện thoại: 0984 374 229

Website: danhatanh.com