[100+] Mẫu cổng đá đẹp nhất – Cổng đá đẹp năm 2022

[100+] Mẫu cổng đá đẹp nhất – Cổng đá đẹp năm 2022 – Xin chia sẻ tới quý khách hàng những mẫu mã thiết kế cổng đẹp nhất mà chúng tôi thiết kế thi công trên cả nước.

Mẫu cổng đá đẹp

Xem thêm mẫu

Các loại cổng đá

Cổng đá gồm nhiều loại cổng cổng làng, cổng đình chùa, cổng lăng mộ,… mỗi loại có một kiểu dáng , kích thước khác nhau để phù hợp với tổng thể kiến trúc của từng công trình.

Cổng đình chùa 934

Cổng làng đá

Thường được lắp đặt ở vị trí đầu làng là nơi thông lộ giữa làng này với 1 khu vực khác, Cổng làng sẽ không có cánh cổng thường là như vậy

Cổng đình chùa

Thường được xây dựng với kiến trúc cổng tam quan tuy nhiên khác với cổng làng nó sẽ được lắp đặt thêm các phần cánh cổng để đảm bảo an toàn tránh kẻ trộm hoặc người lạ đột nhập .

Cổng nhà hoặc biệt thự

Được xây dựng theo lỗi kiến trúc riêng để phù hợp với thiết kế của khu nhà, đa phần có đường nét hoa văn đơn giản mang hơi hướng hiện đại và có phần cánh cổng .

Cổng lăng mộ

Thường là các cột trụ thẳng đứng hai bên và để riêng ra 1 lỗi đi ở giữa chính diện khu lăng mộ.

Địa chỉ lắp đặt cổng đá uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh là cơ sở làm đá mỹ nghệ lâu đời và uy tín có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can, bia đá,...

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc robot tiên tiến hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các công trình đá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : danhatanh.com@gmail.com

Điện thoại: 0984 374 229

Website: danhatanh.com