[99+] Mẫu chiếu rồng đá tự nhiên đẹp nhất năm 2022

[99+] Mẫu chiếu rồng đá tự nhiên đẹp nhất năm 2022  là những mẫu chiếu rồng được cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu thuộc làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân  thiết kế và sản xuất cũng những lắp đặt trên khắp cả nước.

Mẫu chiếu rồng đá đẹp

Xem thêm mẫu

Tìm hiểu chung về chiếu rồng

Chiếu rồng đá 786

Chiếu rồng là một vật phẩm phong thủy thường xuất hiện trong các công trình kiến trúc có hơi hướng phong kiến : hoàng cung, chùa, hoặc khu lăng mộ hoặc lăng tẩm lớn.

Chiếu rồng thường được đặt trước sảnh lớn, cửa lớn của các công trình  để xua đuổi tà ma, các âm hồn vong linh xấu. Đây là công trình tâm linh quan trọng, có tính nghệ thuật cao được gia chủ quan tâm đầu tư vì hạng mục này là điểm nhấn cho thấy sự uy nghi bề thế của 1 công trình đá lớn. Bởi thế xưa kia chỉ các công trình hoành tráng của vua như hoàng cung, lăng tẩm mới thấy được các bức chiếu rồng.

Kích thước của chiếu rồng

Kích thước chiếu rồng thường có khá nhiều kích thước, các kích thước chiều dài x chiều rộng phổ biến là: 81 x 127 (cm), 81 x 133 (cm), 89 x 147 (cm) , 107 x 158 (cm), 107 x 172 (cm), chiếu rồng đá kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn.

Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ chiếu rồng của khách hàng, tuy nhiên vẫn xin tư vấn cho khách hàng khi tùy chỉnh kích thước nên tuân thủ theo quy tắc thước lỗ ban

Chiếu rồng đá 804

Giá của chiếu rồng đá

Chiếu rồng đá 820

Chiếu rồng có nhiều kiểu kích thước khác nhau nhưng đều được đưa ra từ các quy chuẩn về phong thủy dựa vào thước lỗ ban. Hiện tại cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh có một số mẫu hay được khách hàng đặt như sau

  • Với chiếu rồng có chiều dài từ 1 m – 3 m sẽ có giá thành là 13 triệu / 1m².
  • Các mẫu chiếu rồng có kích thước từ 2 m – 4 m sẽ có giá thành 17 triệu / 1m².

*Lưu ý : Giá có thể thay đổi lên xuống so với giá chúng tôi đưa ra cho quý khách ở trên  tùy thuộc từng thời điểm để có giá chính xác hiện tại vui lòng liên hệ với chúng tôi

Đối với các chiếu đá có kích thước lớn hơn 4 m sẽ phải cắt và ghép các tảng đá lớn lại với nhau để tạo hình khối. Vì vậy giá sẽ tuỳ theo số lượng tấm đá ghép và kích thước mới có thể tính được.

Đá làm chiếu rồng là đá gì ?

Đá làm chiếu rồng chủ yếu là đá xanh tự nhiên lấy từ các vùng núi đá tự nhiên như THanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam,…tuy nhiên ở THanh Hóa chiếm tới 98% vì đá xanh ở đây có khổ lớn, độ bền cơ học cao.

Địa chỉ thiết kế và lắp đặt chiếu rồng uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh là cơ sở làm đá mỹ nghệ lâu đời và uy tín có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can, bia đá,...

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc robot tiên tiến hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các công trình đá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : danhatanh.com@gmail.com

Điện thoại: 0984 374 229

Website: danhatanh.com