[50+] Mẫu cổng nhà, cổng biệt thự đá tự nhiên đẹp nhất Việt Nam 2022

[50+] Mẫu cổng nhà, cổng biệt thự đá tự nhiên đẹp nhất Việt Nam 2022 – những mẫu cổng đá đẹp được thiết kế và thi công tại cơ đá mỹ nghệ Nhật Anh .

Mẫu cổng nhà, biệt thự đẹp nhất

Xem thêm mẫu

Cổng nhà, cổng biệt thự là một nhóm cổng nằm trong cổng đá thường sử dụng cho các công trình dân dụng nhà ở, nhà biệt thự.

Ưu điểm của cổng nhà, biệt thự làm bằng xanh

Đá xanh (tên tiếng anh là bluestones) là một loại đá được khai thác từ mỏ đá tự nhiên. Có đặc tính cứng và khả năng chống mài mòn tốt. Bên cạnh đó sản phẩm đá xanh Thanh Hóa còn có nhiều ưu điểm vượt trội. Như ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ánh nắng mặt trời và các loại hóa chất độc hại. Và một đặc điểm quan trọng khiến người mua lựa chọn nhiều chính là ít khi phải bảo dưỡng vì sản phẩm rất bền.

Cổng nhà, biệt thự 1000

Màu sắc tinh tế – tính thẩm mỹ cao

Yếu tố màu sắc có vai trò quyết định đến tính thẩm mỹ của công trình. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp không những tăng vẻ đẹp cho không gian của bạn mà còn thể hiện sự tinh tế của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Độ bền cao

Đá xanh rêu thuộc dòng đá Granit tự nhiên, có độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt. Khi sử dụng các sản phẩm này, khách hàng không cần mất nhiều thời gian và công sức để bảo dưỡng mà ngược lại luôn có độ bóng, độ bền cùng thời gian.

Da dạng về kích thước và mẫu mã

Sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng giúp khách hàng dễ lựa chọn và sử dụng cho công trình của mình một cách hợp lí. Khách hàng sẽ không cần phải xứ lí hay cắt xẻ cho phù hợp với không gian. Chính sự thuận lợi này mà ngày nay đá xanh Thanh Hóa đang là dòng sản phẩm được ưu tiên sử dụng nhiều nhất, thay thế cho các sản phẩm cùng công dụng khác.

Hoa văn trên cổng nhà, biệt thự bằng đá

Hoa văn trên cổng đá vô cùng đa dạng và không cố định tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà từng loại hoa văn khác nhau sẽ được sử dụng để làm.

Hoa văn cổ được sử dụng tới 90% trong các hoa văn xây dựng và làm cổng đá và từ xa xưa cha ông ta đã thích những hoa văn này, vừa đẹp lại mang nhiều ý nghĩa và may mắn trong phong thủy.

Có khách hàng thích cổng có hoa văn cổ, tùng cúc trúc mai, chữ nho làm các họa tiết chính trên cổng, có khách hàng thì lại thích các hoa văn họa tiết đơn giản, hoặc chỉ là các đường diềm thẳng bao quanh đi theo góc của các trụ cổng.

Cổng nhà, biệt thự 1020

Đá làm cổng nhà ,biệt thự là đá gì ?

Cổng nhà, biệt thự 998

Đá làm cổng nhà hay cổng biệt thự là các loại đá xanh có trong tự nhiên, các loại đá này thường vô cùng bền, và có độ bóng tuyệt đẹp.

Đá làm cổng bao gồm các loại đá xanh đen loại này có nhiều trong tự nhiên nhất các loại đá khác có thể là đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng tuy nhiên giá thành của các loại đá này khá cao nên kinh tế phải dư giả thoải mái lắm mới có điều kiện để sử dụng chúng, đổi lại bạn sẽ có 1 loại đá có độ thẩm mỹ độ bền tuyệt vời.

Địa chỉ làm cổng nhà ,biệt thự uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhật Anh là cơ sở làm đá mỹ nghệ lâu đời và uy tín có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can, bia đá,...

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc robot tiên tiến hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các công trình đá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : danhatanh.com@gmail.com

Điện thoại: 0984 374 229

Website: danhatanh.com